Trang chủ   Thư viện

Giới thiệu

Ngũ cốc, dù được tiêu thụ nguyên hạt hay đã qua chế biến, đều có các yêu cầu về dinh dưỡng, chức năng và phải an toàn khi tiêu dùng, và cách duy nhất để đảm bảo chất lượng ngũ cốc là thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Đó là lúc PerkinElmer xuất hiện. Các giải pháp phân tích và thử nghiệm tích hợp, dễ vận hành của chúng tôi bao gồm ba lĩnh vực chính cần có để có kiến ​​thức đầy đủ về ngũ cốc và các dẫn xuất của chúng – dinh dưỡng, chức năng và an toàn. Cho dù trọng tâm của bạn là độ ẩm, protein, dầu, chất xơ, vitamin hay khoáng chất, các giải pháp thử nghiệm của chúng tôi sẽ giúp các nhà buôn, nhà chế biến và phòng thí nghiệm ngũ cốc kiểm tra chất lượng ở từng giai đoạn.

Tài liệu tải về